Category Archives: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Đống Đa

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Đống Đa

Lợi ích khi bạn sử dụng Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Đống Đa

Đến với Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Đống Đa. Quí khách hàng sẽ tận hưởng dịch vụ tốt nhất và hoàn thiện nhất. Với những ưu điểm nổi bậc bên dưới: 

     * Giúp tiết kiệm chi phí tối đa

DHL Express là công ty vận chuyển quốc tế lớn trên thế giới với hơn 30 năm xây dựng và phát triển trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh. Chính vì vậy mà khi đặt chân đến thị trường Việt Nam.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Đống Đa luôn tự tin khi mang đến cho khách hàng mức giá cước dịch vụ rẻ hơn rất nhiều so với các công ty khác. Dù là bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh ở trong nước hay quốc tế thì giá cước của DHL luôn ở mức cạnh tranh nhất .

      * Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa

Mặc dù có mức giá cước rất cạnh tranh ! Nhưng chuyển phát nhanh DHL tại quận Đống Đa luôn cam kết đảm bảo độ an toàn tối đa . Chịu trách nhiệm bảo hiểm toàn bộ 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển

Bên cạnh đó khách hàng có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của bạn trong quá trình vận chuyển .

      * Chuyển hàng trong thời gian ngắn nhất

Thấu hiểu được thời gian là vàng bạc nên chuyển phát nhanh DHL luôn chú trọng đến vấn đề đúng giờ nhằm mục đích có thể vận chuyển hàng đến tận tay người nhận trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian một cách tối đa.

        * Đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu

Khách hàng khi đến với Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Đống Đa sẽ luôn nhận được những dịch vụ với chất lượng hàng đầu như:

Giảm ngay 10-30% cho các khách hàng mới

Miễn phí nhận và đóng gói hàng hóa tận nơi và giao đến tận nhà

Miễn phí cung cấp thùng và phong bì cho khách hàng

Khách hàng có thể theo dõi và kiểm soát đơn hàng thông qua website

Gửi thông báo vào điện thoại của khách hàng khi đơn hàng đã chuyển đến nơi

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Đống Đa

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Đống Đa đang là một trong những dịch vụ rất được quan tâm hiện nay. Mỹ ( Hoa Kỳ ) là quốc gia có hơn 2 triệu kiều bào đang sinh sống. Vì thế, nhu cầu vận chuyển bưu phẩm, quà tặng là rất lớn. Hơn nữa, […]