Gửi chứng từ đi Nga giá rẻ

Gửi chứng từ đi Nga giá rẻ

Nga là một trong những nền kinh tế phát triển của thế giới, vì vậy đây cũng được xem là một thị trường lớn dành cho hàng hóa TP HCM để có thể tiếp cận hơn với người tiêu dùng tại Nga. Đặc biệt tại Nga cũng có rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống. Nếu bạn có người than đang ở bên Nga và bạn muốn gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Nga thì bạn hãy liên hệ công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express, chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng đi Nga với chi phí tiết kiệm, nhanh chóng và bảo đảm an toàn hàng hóa.

Công ty DHL Express chuyên nhận gửi các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Nga nói riêng và hơn 200 quốc gia khác trên thế giới nói chung. Chúng tôi luôn cam kết hàng hóa của bạn sẽ đến tay người nhận đúng thời gian và đặc biệt chi phí tại DHL cũng rẻ hơn nhiều so với các hãng lớn DHL, Fedex, UPS, TNT vì chúng tôi là đối tác của các hãng đó nên nhận được mức chiếc khấu thấp hơn từ chính các hãng đó.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Gửi chứng từ đi Nga giá rẻ:
–    Giá rẻ cạnh tranh
–    Giao nhận đúng thời gian, địa điểm theo thỏa thuận.
–    Thủ tục thông quan nhanh chóng.
–    Lộ trình minh bạch, quá trình chuyên chở sẽ được theo dõi, giám sát và báo cáo thường xuyên sau khi đã hoàn thành xong một tiến trình.
–    Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn 100% và công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót xãy ra.

Gửi chứng từ đi Nga giá rẻ
Gửi chứng từ đi Nga giá rẻ – DHL Việt Nam – 0979582439

 

Nếu bạn có nhu cầu Gửi chứng từ đi Nga giá rẻ, hãy liên hệ với DHL Express chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và giúp bạn giải quyết vấn đề cần chuyển hàng từ Việt Nam sang Nga một cách nhanh nhất.

Các mặt hàng mà chúng tôi thường nhận gửi hàng đi Nga như: quần áo, giày dép, dụng cụ cá nhân, túi xách, sách vở, đồ ăn, hồ sơ, chứng từ, dụng cụ nhà bếp, tượng phật, đồ thờ cúng, bánh kẹo, thuốc nam, đồ nội thất, hòn non bộ, dụng cụ làm nail, dụng cụ y tế, đồ gốm sứ,… và nhiều mặt hàng khác (trừ các loại hàng cấm).

Khi cần chuyển 1 lô hàng khó hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ ( 1 ít thức ăn quê hương cho người thân đang ở Nga ), hay chỉ 1 lá thư thì bạn cũng đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay DHL Express để gửi hàng đi Nga.

Đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn các hình thức gửi hàng hóa sang Nga như sau:

Dịch vụ gửi đi nhanh: Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và Việt Tín sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc.

Dich vụ tiết kiệm: Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi sẽ gửi hàng bạn đi theo dạng Economy tiết kiệm chi phí.

Dich vụ phát hẹn giờ: Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

Nếu bạn ở xa không có thời gian đem hàng đến công ty thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi nhận hàng và tiến hành đóng gói gửi hàng đi.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express rất hân hạnh được phục vụ bạn.
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài.

Gửi chứng từ đi Nga giá rẻ
Gửi chứng từ đi Nga giá rẻ – DHL Hồ Chí MInh 0979582439

CÔNG TY GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ DHL
ĐC: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0979 58 24 39 – 0901 24 50 79
Mail: cpn.dhlvietnam@gmail.com
Web: https://chuyenphatnhanhdhlvn.com/

One thought on “Gửi chứng từ đi Nga giá rẻ

  1. Pingback: Gửi quà noel đi Mỹ tại Quận 1 - DHL tại Quận 1 - Giảm 40%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *