Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Gửi hàng đi Canada giá rẻ

Gửi hàng đi Canada giá rẻ

Canada – một trong những cường quốc của thế giới, có nền văn hóa phát triển, nếp sống cao, là một nơi thích hợp để sinh sống và làm việc. Vì lẽ đó, vấn đề dân nhập cư của nước này tương đối cao, dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các nước khác vào Canada rất phát triển.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công ty gửi hàng đi Canada uy tín, chất lượng thì những thông tin mà Chuyenphatnhanhdhlvn chia sẻ ngay sau đây sẽ mang đến những giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Cùng theo dõi ngay nhé.

4 loại giấy tờ chính cần có khi gửi hàng đi Canada

Để quá trình gửi hàng đi Canada trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn thì bạn cần hoàn tất những thủ tục cần có, bao gồm những loại giấy tờ sau đây.

Hóa đơn thương mại

Hóa đơn thương mại là loại giấy tờ được phát sinh khi hoạt động mua bán hàng hóa được diễn ra, là tiền đề để các bên nhập khẩu căn cứ vào để bù trừ hàng hóa sao cho phù hợp.

Một vài thông tin cần có trên hóa đơn bao gồm:

 • Người gửi hàng đi Canada: họ và tên, địa chỉ, quốc gia hiện tại đang sinh sống.
 • Thông tin người nhận hàng cụ thể
 • Mô tả về sản phẩm sẽ được gửi đi
 • Khối lượng và trọng lượng của hàng hóa
 • Đơn giá được tính theo đơn vị tiền tệ quy ước
 • Những điều khoản về giao nhận hàng hóa
 • Ngày tháng kiện hàng được tiến hành vận chuyển sang Canada
 • Những khoản chi phí có liên quan
Hóa đơn thương mại vận chuyển bưu phẩm sang Canada
Hóa đơn thương mại vận chuyển bưu phẩm sang Canada

Vận đơn

Vận đơn hay còn được viết tắt là BOL, đảm nhiệm chức năng cung cấp chi tiết về thông tin quá trình vận chuyển của hàng hóa. Thông thường vận đơn sẽ được cung cấp cho 3 bên: người gửi, người nhận và đơn vị vận chuyển.

Đối với người mua và người nhận thì BOL sẽ đáp ứng nhu cầu về cần kiểm soát quy trình giao nhận hàng hóa, còn đối với đơn vị vận chuyển thì đây sẽ là bằng chứng cũng như phương tiện giúp dễ dàng theo dõi tiến trình hoàn thành đơn hàng cũng như kịp thời hỗ trợ những vấn đề phát sinh cho khách hàng. 

Tài liệu về kiện hàng

Thông thường đây sẽ là bản kê khai chi tiết về kiện hàng, về người nhận, về người gửi,…do đơn vị vận chuyển thực hiện để nộp và chấp nhận bởi CBSA – Canada Border Services Agency. Từ đó, mọi thông tin về việc gửi hàng đi Canada sẽ được giám sát trực tiếp của CBSA. 

Tờ khai xuất khẩu

Tờ khai xuất khẩu sẽ được yêu cầu từ các cơ quan ban ngành có liên quan nếu hàng hóa thuộc và nằm trong mục kiểm soát xuất khẩu. 

Tờ khai xuất khẩu khi gửi hàng
Tờ khai xuất khẩu khi gửi hàng

Gửi hàng đi Canada mất bao lâu?

Tùy theo từng loại hình dịch vụ mà quý khách hàng lựa chọn thì thời gian gửi hàng sẽ có dao động khác nhau. Cụ thể như sau: 

 • Gửi hàng hỏa tốc với thời gian ngắn 1- 2 ngày làm việc
 • Gửi hàng thường thì thời gian sẽ dao động từ 4 – 5 ngày làm việc
 • Gửi hàng tiết kiệm thì thời gian sẽ lâu hơn những loại hình khác, có thể từ 8 – 12 ngày làm việc
Gửi hàng đi Canada mất bao lâu?
Gửi hàng đi Canada mất bao lâu?

Một số loại hình dịch vụ chuyển hàng đi Canada

Khi thực hiện gửi hàng hóa, việc lựa chọn hình thức gửi sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, thông thường dựa theo mục đích và số lượng hàng hóa thì 2 loại hình dịch vụ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất cụ thể như sau:

Gửi hàng hỏa tốc bằng đường hàng không

Loại hình vận chuyển này thường được áp dụng trong những việc quan trọng, chuyển phát giấy tờ, bưu kiện, nông sản làm khô,…

Khi lựa chọn gửi hàng hóa bằng máy bạn bạn sẽ:

 • Nhanh chóng mang kiện hàng đến với người nhận, như quà tặng sinh nhật, quà mừng thọ, vật phẩm biếu tặng,…
 • Hàng hóa gửi đi được đảm bảo về chất lượng vì được đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng.
 • Mọi thủ tục, hồ sơ vận chuyển sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên của đơn vị vận chuyển, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. 
Gửi hàng hỏa tốc bằng đường hàng không
Gửi hàng hỏa tốc bằng đường hàng không

Gửi hàng tiết kiệm bằng đường biển

Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đáp ứng hầu hết những nhu cầu gửi hàng đi Canada với số lượng lớn, vật phẩm đông lạnh,…  Thủ tục và chi phí khi gửi bằng đường biển thấp hơn rất nhiều lần so với loại hình hàng không. 

Tuy nhiên, vấn đề về thời gian và sự ảnh hưởng từ nhiều yếu tố bên ngoài luôn là điểm nhược mà loại hình này cần khắc phục. 

Bảng giá gửi hàng hóa đi Canada mới nhất

Bảng giá gửi hàng đi Canada được cập nhật chi tiết như sau:

Trọng lượng (kg) Cước phí (VND)
0.5 900.000
1 1.100.000
2 1.600.000
5 2.700.000
10 4.450.000
15 5.250.000
20 6.000.000
30 6.850.000
70 11.800.000
300 48.000.000

** Lưu ý: 

 • Bảng giá trên chỉ có giá trị tham khảo
 • Cước phí chưa bao gồm những phí xăng xe, phụ thu khác.

Chuyenphatnhanhdhlvn – Công ty vận chuyển hàng hóa đi Canada giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động và giữ vững vị thế cạnh tranh cao trong dịch vụ gửi hàng đi Canada cũng như các nước trên thế giới, Chuyenphatnhanhdhlvn sẽ giúp bạn xóa tan những lo ngại về khoảng cách.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc cùng quy trình triển khai nhanh chóng, giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu, công ty luôn nỗ lực để mang đến những gì thuận lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng hóa sang nước bạn. 

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Canada giá rẻ
Công ty vận chuyển hàng hóa đi Canada giá rẻ

Thêm vào đó, quy chuẩn đóng gói hàng hóa được thực hiện nghiêm ngặt theo từng mặt hàng nhất định để đảm bảo độ an toàn về giá trị lẩn thẩm mỹ cho các vật phẩm trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, với cước phí vận chuyển cạnh tranh cao, quá trình thực hiện thủ tục nhanh chóng, Chuyenphatnhanhdhlvn sẽ mang những kiện hàng của bạn đến khắp nơi trên vùng đất Canada, giao tận tay người nhận và giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí không hề nhỏ.

Qua những chia sẻ của Chuyenphatnhanhdhlvn về dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ tại TPHCM với phần bảng giá được cập nhật mới nhất. Hy vọng sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cũng như giúp quý khách hàng lựa chọn được đơn vị uy tín, gửi gắm trọn vẹn niềm tin. Nếu có những khó khăn hoặc thắc mắc gì khi có nhu cầu ship hàng quốc tế hãy gọi ngay với chúng tôi qua hotline: 07.9927.9927 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *