Gửi hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ Nhất TPHCM

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ TPHCM - Chuyenphatnhanhdhlvn

Tất tần tật thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ nhất TPHCM sẽ được gửi đến quý khách ngay sau đây, đừng bỏ lỡ nhé.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển, mỗi nơi có quy trình cũng như cước phí khác nhau. Trong đó, Chuyenphatnhanhdhlvn được đánh giá là đơn vị có mức giá dịch vụ gửi hàng đi Úc rẻ nhất. Để hiểu rõ hơn về những gì mà chúng tôi cung cấp, hãy theo dõi nội dung bài viết này nhé.

Khi nào nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển?

Trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế hiện nay có đa dạng loại hình như gửi hàng bằng đường bộ, gửi qua bưu điện, chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, gửi hàng bằng đường biển,…

Mỗi hình thức trên đều có ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với điều kiện của hàng hóa, thời gian, kinh phí,…Vậy, khi nào nên gửi hàng bằng đường biển?

  • Đối với các mặt hàng có kích thước, trọng lượng quá khổ thì gửi đi Úc bằng đường tàu biển sẽ thích hợp hơn là máy bay.
  • Thêm vào đó, nếu quý khách không quá gấp gáp về thời gian thì gửi hàng bằng đường tàu sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.
Khi nào nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển?
Khi nào nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển?

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ TPHCM – Chuyenphatnhanhdhlvn

Chuyenphatnhanhdhlvn với hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy về lĩnh vực vận chuyển quốc tế, tự tin đem đến dịch vụ không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có giá rẻ nhất.

1) Là 1 trong 10 công ty vận chuyển uy tín nhất hiện nay

Hiện nay chúng tôi đã mở rộng chi nhánh, không chỉ tại TPHCM mà còn nhiều tỉnh thành trên cả nước, đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới giao nhận toàn cầu, công ty có thể hỗ trợ Việt Nam mang những sản phẩm của mình vươn xa tầm thế giới, đặc biệt là thị trường Úc.

Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và đưa ra những tiện ích tốt nhất giúp đảm bảo an toàn hàng hóa, hàng được gửi đi nhanh chóng nhất.

2) Cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất

Một điểm nổi bật khiến Chuyenphatnhanhdhlvn thu hút được khách hàng chính là giá cước dịch vụ siêu rẻ. Ở một công ty lớn và có tầm quốc tế như chúng tôi mà bạn có thể hưởng 1 mức giá siêu ưu đãi như vậy là một điều vô cùng lý tưởng.

Theo đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ, quý khách sẽ được chiết khấu và giảm giá từ 10 – 30% so với các đơn vị khác.

3) Đảm bảo quyền lợi với bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%

Sự cố là điều không thể lượng trường trong quá trình vận chuyển hàng. Chính vì vậy, hàng hóa của bạn ít nhiều có thể bị ảnh hưởng.

Nhưng bạn đừng lo, tại Chuyenphatnhanhdhlvn có cung cấp bảo hiểm, nên dù không may gặp sự cố thì các công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn đền bù thiệt hại, quyền lợi sẽ được bảo toàn.

4) Ưu điểm của dịch vụ công ty cung cấp

  • Đóng gói hàng hóa
  • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa 100%
  • Nhận làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng
  • Vận chuyển hàng bằng tàu biển đạt chuẩn quốc tế
  • Nhận hàng tại nơi và giao hàng đến tận tay người nhận phía Úc
  • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng
  • Có bill tracking giúp khách hàng thuận tiện theo dõi tiến độ hàng gửi đi,…
Gửi hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ TPHCM - Chuyenphatnhanhdhlvn
Gửi hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ TPHCM – Chuyenphatnhanhdhlvn

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển mất bao lâu?

Với các loại hàng hóa có số lượng lớn, kích thước cồng kềnh, không cần gấp thì bạn chọn hình thức chuyển bằng đường thủy. Theo hình thức này sẽ mất khoảng 17 đến 25 ngày để hàng nhập cảnh vào Úc.

Mặc dù thời gian có kéo dài hơn các hình thức khác nhưng đây là lựa chọn phù hợp hơn cả, không những vậy còn giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản phí đáng kể.

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển mất bao lâu?
Gửi hàng đi Úc bằng đường biển mất bao lâu?

Nếu quý khách có nhu cầu tìm công ty gửi hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ nhất TPHCM thì có thể cân nhắc đến Chuyenphatnhanhdhlvn nhé, cam kết bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *