Dịch vụ Gửi hàng đi Úc tại Quận 12 chất lượng

Cách tính cước phí gửi hàng đi Úc tại quận 12 của chuyenphatnhanhdhlvn

Quận 12 là nơi có nhịp sống sinh động, mọi hoạt động giao thương, buôn bán vận chuyển diễn ra ở đây khá phổ biến, dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận 12 cũng nằm trong số đó và ngày được biết đến rộng rãi.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 12 của đơn vị chuyenphatnhanhdhlvn được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ và uy tín, nhiều gói ưu đãi hấp dẫn nên khá được ưa chuộng.

Những điều cần biết về phương tiện gửi hàng đi Úc tại quận 12

Khi gửi hàng ra nước ngoài, phương tiện vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng, nó quyết định đến thời gian vận chuyển cũng như cái giá phải trả cho chuyển hàng đó. Vậy lúc nào thì nên vận chuyển hàng bằng đường hàng không, đường tàu thủy? Mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Nên lựa chọn phương tiện vận chuyển nào?

Ở mỗi đường vận chuyển đều có những thuận lợi cũng như những bất lợi riêng phù hợp với từng loại đơn hàng. Phương tiện vận chuyển phụ thuộc vào cân nặng, kích thước của kiện hàng và thời gian bạn muốn gửi. Hãy cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp nhé.

  • Đối với đường biển: chuyển hàng đi Úc thông qua tàu biển sẽ có mức giá rẻ hơn so với chuyển hàng bằng đường hàng không, tuy nhiên sẽ gặp bất lợi về mặt thời gian vì quá trình giao hàng có thể lên đến 1 tháng.

Chuyển hàng bằng đường biển thường được áp dụng với đơn hàng lớn hơn 250kg.

Những điều cần biết về phương tiện gửi hàng đi Úc tại quận 12
Những điều cần biết về phương tiện gửi hàng đi Úc tại quận 12
  • Đối với đường hàng không: chỉ mất từ 3 đến 5 ngày để nhận được hàng nếu sử dụng cách vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên giá cả cũng sẽ đắt hơn so với đường tàu thủy.

Trọng lượng kiện hàng dưới 250kg.

Cách tính cước phí gửi hàng đi Úc tại quận 12 của chuyenphatnhanhdhlvn

Dưới đây là công thức tính cước phí tham khảo mà chuyenphatnhanhdhlvn cung cấp, quý khách có thể tính toán ước chừng mức phí vận chuyển nhờ vào công thức này (được tính trên khối lượng quy đổi hoặc khối lượng thực tế):

  • Đối với đường tàu thủy:

Khối lượng quy đổi (kg) = (Rộng x Dài x Cao)/3000

chiều cao được tính bằng cm

  • Đối với đường hàng không:

Khối lượng quy đổi (kg) = (Rộng x Dài x Cao)/5000

Cách tính cước phí gửi hàng đi Úc tại quận 12 của chuyenphatnhanhdhlvn
Cách tính cước phí gửi hàng đi Úc tại quận 12 của chuyenphatnhanhdhlvn

Phương thức thanh toán

Hàng hóa chuyển phát nhanh bằng máy bay sẽ được thanh toán tại lúc cân và nhận hàng ngay ở VN. Sau khi hoàn tất hồ sơ, quý khách có thể thanh toán như sau:

  • Phí dịch vụ: phải trả trước ở sân bay
  • Cước phí tàu: có thể thanh toán trước hoặc sau khi tàu cập bến.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc tại quận 12

Những bí quyết vô cùng bổ ích sau đây sẽ giúp bạn gửi hàng ra nước ngoài một cách dễ dàng hơn, cùng tìm hiểu nhé.

Lựa chọn thời điểm thích hợp

Thời gian giao nhận hàng sẽ được đẩy nhanh nếu bạn chọn lựa được thời điểm chính xác. 

Trong một năm sẽ có những khoảng thời gian mà hàng hóa được vận chuyển ồ ạt, lúc này là thời điểm không phù hợp để vận chuyển hàng một cách nhanh chóng, giá cả lại đắt hơn rất nhiều lần so với bình thường.

Đóng gói hàng hóa đúng cách

Bạn có biết rằng để vận chuyển sang Úc, những kiện hàng cần phải vượt qua những bài kiểm tra rất khắt khe, bao gồm cả việc đóng gói sản phẩm đúng cách. 

Nếu bạn còn đang phân vân về cách đóng gói thì hãy nhanh tay liên hệ với chuyenphatnhanhdhlvn, với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ vận chuyển, chúng tôi dễ dàng có thể giúp quý khách hoàn thành thủ tục này.

Chỉ gửi những loại hàng hóa được cấp phép

Trước khi gửi hàng, quý khách cần tìm hiểu về một số danh mục hàng hóa không được vận chuyển. Dưới đây là một số loại hàng hóa hợp pháp cho quý khách tham khảo:

  • Bưu kiện, giấy tờ, văn bản, chứng từ,…
  • Thực phẩm khô, thực phẩm đóng hộp
  • Các loại thuốc đông y, tây y,…
  • Máy móc, linh kiện, phụ kiện
Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc tại quận 12
Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc tại quận 12

Ngoài ra còn nhiều loại hàng hóa khác có thể vận chuyển sang nước ngoài, nếu bạn có thắc mắc về loại hàng hóa nào, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để được tư vấn nhé.

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như một số điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Úc tại quận 12. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này của chuyenphatnhanhdhlvn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *