Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Úc ( Từ A Đến Z ) Bạn Cần Nắm Rõ

Đóng gói kiện hàng đúng quy cách quy định

Bạn đang muốn gửi đồ qua Úc với cước phí thấp, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho món hàng. Vậy những kinh nghiệm gửi hàng đi Úc được Chuyenphatnhanhdhlvn chia sẻ qua bài viết này chính là những gì bạn đang cần nhé.

Bạn đang cần tham khảo các kinh nghiệm gửi hàng đi Úc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hàng hóa của bạn còn nguyên vẹn khi đến tay người nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, Chuyenphatnhanhdhlvn xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm mà bạn cần nắm rõ khi cần gửi hàng đi Úc siêu tốc qua bài viết sau đây.

1. Nên gửi những hàng hóa hợp pháp

Một trong những kinh nghiệm gửi hàng đi Úc được chia sẻ nhiều nhất chính là bạn phải biết Úc cho phép nhập cảnh mặt hàng nào? Mặt hàng nào bị cấm? Để tránh nhiều trường hợp, bạn gửi đi nhưng bị trả hàng hoặc hải quan giữ hàng.

Các mặt hàng hợp pháp bạn có thể thông quan dễ dàng như:

  • Giấy tờ, tài liệu, bưu phẩm, văn bản…
  • Quần áo, mỹ phẩm, giày dép…
  • Đồ khô các loại
  • Thuốc tây y, đông y
  • Phụ kiện máy móc
  • Một số loại hàng hóa cần có giấy phép nếu muốn gửi qua Úc. Chuyenphatnhanhdhlvn sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình nếu hàng hóa bạn gửi trong trường hợp này.
Nên gửi những hàng hóa hợp pháp
Nên gửi những hàng hóa hợp pháp

2. Thủ tục giấy tờ gửi hàng hóa qua Úc

Để quá trình gửi hàng nhanh chóng, đơn giản thì việc bạn chuẩn bị thủ tục đăng ký rất quan trọng. Bạn cần phải cung cấp đầy đủ,chính các các thông tin cần thiết do bên vận chuyển và cơ quan kiểm tra yêu cầu.

Nếu bạn cảm thấy việc tìm hiểu thủ tục tốn thời gian, rườm rà thì bạn có thể ủy quyền cho Chuyenphatnhanhdhlvn đại diện hoàn tất các thủ tục. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, còn tất cả đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi lo, cực kỳ thuận lợi, tiết kiệm thời gian mà lại không hề tốn kém.

3. Lựa chọn thời điểm thích hợp khi gửi hàng qua Úc

Trong một năm, sẽ có một số thời gian cao điểm về nhu cầu xuất nhập cảnh và vận chuyển hàng hóa… Những thời điểm này, việc kiểm tra phía hải quan sẽ rất khắt khe và đây không phải thời điểm thuận lợi để bạn gửi hàng hóa chi phí thấp qua Úc.

Lựa chọn thời điểm thích hợp khi gửi hàng qua Úc
Lựa chọn thời điểm thích hợp khi gửi hàng qua Úc

Bởi vậy, việc lựa chọn thời điểm để gửi hàng cũng nằm trong những kinh nghiệm gửi hàng đi Úc được nhiều người thắc mắc nhiều nhất. Để biết thêm về mốc thời gian chính xác nhất, vui lòng liên hệ cho số 07.9927.9927 để nhận tư vấn 24/7.

4. Đóng gói kiện hàng đúng quy cách quy định

Bạn cần lưu ý quy cách đóng gói hàng hóa vận chuyển qua Úc để giúp kiện hàng có thể vượt qua quy trình kiểm tra khắt khe phía hải quan. Bạn cũng có thể nhờ nhân viên của Chuyenphatnhanhdhlvn tư vấn các tiêu chuẩn hoặc để chúng tôi lo từ A đến Z, bạn chỉ cần mang hàng hóa đến bưu cục của chúng tôi.

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng giá rẻ đi Úc tại Chuyenphatnhanhdhlvn, bạn không chỉ nhận được tư vấn tận tình, những lưu ý, mà bạn còn nhận được:

  • Hỗ trợ thùng xốp, thùng giấy, băng keo,… giúp bảo quản hàng hóa chắc chắn nhất.
  • Hỗ trợ đóng gói theo đúng quy cách của từng nước, từng khu vực
  • Đặc biệt, nhận vận chuyển và đóng gửi các món đồ quá khổ.
Đóng gói kiện hàng đúng quy cách quy định
Đóng gói kiện hàng đúng quy cách quy định

Qua những chia sẻ trên, bạn đã nắm được những kinh nghiệm gửi hàng đi Úc thông quan nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Gọi ngay cho hotline của Chuyenphatnhanhdhlvn nếu bạn còn thắc mắc hay cần gửi hàng giá rẻ qua Úc cho người thân, bạn bè đang học tập và làm việc tại đây nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *