Chuyển tới nội dung
Trang chủ » ลงคลิปในยูทูป: เริ่มต้นสร้างช่องของคุณในโลกออนไลน์!

ลงคลิปในยูทูป: เริ่มต้นสร้างช่องของคุณในโลกออนไลน์!

อัพโหลดวีดีโอลง Youtube อัพเดทใหม่ล่าสุดปี 2022

ลงคลิปในยูทูป

ลงคลิปในยูทูป (Uploading Videos on YouTube) เป็นกระบวนการที่นักสร้างเนื้อหาต้องเรียนรู้และเข้าใจเพื่อทำให้คลิปของตนมีคุณภาพและสามารถเข้าถึงผู้ชมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ว่าด้วยการลงคลิปในยูทูปนั้น จะเป็นเครื่องมือหนึ่งที่สำคัญในการแชร์เนื้อหา โปรโมทสินค้าหรือบริการ หรือแม้กระทั่งช่วยสร้างรายได้ให้กับผู้สร้างเนื้อหาด้วยกัน

วิธีการสร้างบัญชีผู้ใช้ในยูทูปและกำหนดความเป็นส่วนตัว
เพื่อที่จะสามารถลงคลิปในยูทูปได้ คุณจำเป็นต้องสร้างบัญชีผู้ใช้ในยูทูปใหม่ก่อนหน้านี้ โดยคุณสามารถสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่ได้โดยใช้ที่อยู่อีเมลที่มีอยู่แล้วหรือที่อยู่อีเมลใหม่ที่คุณต้องการเปิดใช้งาน หลังจากสร้างบัญชีแล้ว คุณจะต้องเข้าสู่ระบบด้วยสิทธิ์ของผู้ใช้งาน โดยพิมพ์ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านให้ถูกต้อง

หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว คุณสามารถเลือกการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของบัญชีได้ โดยการคลิกที่รูปโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาบน จากนั้นเลือก “การตั้งค่า” หรือ (Setting) จะแสดงรายการต่างๆ ที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการ ในส่วนของความเป็นส่วนตัว คุณสามารถกำหนดให้คลิปของคุณเป็นสาธารณะ (Public) เพื่อให้ผู้คนมาเข้าชม หรือเป็นส่วนตัว (Private) ได้เพียงผู้เดียวที่คุณเชิญเท่านั้น และยังสามารถกำหนดการควบคุมความเป็นส่วนตัวของคอมเมนต์ การส่งการแชทและการแสดงคำบรรยายได้อีกด้วย

เคล็ดลับในการกำหนดชื่อและคำอธิบายให้คลิปที่น่าสนใจ
ชื่อและคำอธิบายของคลิปมีความสำคัญอย่างมากในการให้ความโดดเด่นและดึงดูดผู้ชม คุณควรเลือกชื่อที่สื่อถึงเนื้อหาและน่าสนใจในคลิปของคุณ อย่าลืมใช้คำสำคัญและเน้นประโยชน์หรือความน่าสนใจในชื่อของคลิปเพื่อดึงดูดผู้ชม

ในส่วนของคำอธิบาย คุณควรเล่าถึงรายละเอียดของคลิปอย่างชัดเจน ระบุประโยชน์หรือข้อความให้ผู้ชมรู้ว่าคลิปของคุณมีประโยชน์อย่างไร นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มแท็ก (tag) เพื่อช่วยให้คนค้นหาคลิปของคุณได้ง่ายขึ้น คำแนะนำสำหรับการป้องกันการคัดลอกคลิปก็คือการเขียนคำอธิบายให้สมดุล และเขียนเนื้อหาของคลิปให้ตรงกับคำอธิบายที่ได้กำหนดไว้

การเตรียมเนื้อหาและโครงสร้างของคลิป
การเตรียมเนื้อหาและโครงสร้างของคลิปมีความสำคัญอย่างมากในการแสดงผลและความน่าสนใจของคลิปนั้น คุณควรทำการวางแผนโครงสร้างของคลิปก่อนจะเริ่มพัฒนาเนื้อหา โดยสร้างรายการเรื่องที่ชัดเจนและทำให้ผู้ชมสามารถเข้าใจได้ง่าย นอกจากนี้คุณยังควรเตรียมสคริปต์ การตัดตอนเนื้อหา และการกำหนดเวลาในการแสดงผลให้ถูกต้อง

ขั้นตอนในการบันทึกและแก้ไขคลิปเพื่อให้มีคุณภาพดี
การบันทึกและแก้ไขคลิปนั้นมีบทบาทสำคัญในการสร้างคลิปที่มีคุณภาพและน่าดู คุณควรใช้โปรแกรมบันทึกคลิปที่มีคุณภาพดีหรือกล้องถ่ายวีดีโอที่มีความละเอียดสูง เพื่อให้แสดงภาพที่คมชัด และเสียงที่คุณภาพดี

เมื่อคลิปถูกบันทึกเสร็จสิ้น คุณยังสามารถแก้ไขคลิปได้โดยการตัดต่อ ปรับขนาดภาพ ปรับเสียง หรือเพิ่มอิเล็กทรอนิกส์ การแก้ไขคลิปเหล่านี้เป็นสิ่งที่สามารถทำได้ง่ายๆ โดยใช้โปรแกรมตัดต่อวิดีโอที่ใช้งานง่าย เพื่อให้คลิปของคุณมีความโดดเด่นและน่าสนใจ

การเลือกใช้สื่อตัวอย่างและเครื่องมือช่วยในการตกแต่งคลิป
การใช้สื่อตัวอย่างและเครื่องมือช่วยการตกแต่งคลิปสามารถเพิ่มคุณภาพและน่าสนใจให้กับคลิปของคุณได้อย่างมาก คุณสามารถใช้เพลงพื้นหลัง เสียงพื้นหลัง ตัวอักษร และภาพนิ่ง เพื่อสร้างความสำเร็จและหรูหราให้กับคลิปของคุณ

วิธีการโปรโมทและแชร์คลิปในช่องทางอื่น เช่น โซเชียลมีเดีย
เมื่อคลิปของคุณถูกอัพโหลดแล้ว คุณสามารถทำโปรโมชั่นและแชร์คลิปนั้นในช่องทางอื่นโดยใช้โซเชียลมีเดีย โดยเลือกแชร์ลิงก์คลิปในสื่อสังคมออนไลน์ เช่น เฟสบุ๊ก (Facebook) ทวิตเตอร์ (Twitter) อินสตาแกรม (Instagram) หรืออื่นๆ เพื่อสร้างความน่าสนใจและเพิ่มโอกาสในการได้รับผู้ชม

วิธีการตรวจวัดและวิเคราะห์ผลสำหรับคลิปในยูทูป
หลังจากคลิปของคุณถูกอัพโหลดและแชร์ คุณสามารถตรวจสอบและวิเคราะห์ผลการแสดงผลได้ผ่านเครื่องมือทางสถิติที่ยูทูปมีให้ใช้ คุณสามารถตรวจสอบจำนวนวิว ความนิยม และผู้ชมที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคลิปของคุณได้ จากนั้นคุณสามารถนำข้อมูลที่ได้ไปปรับปรุงคุณภาพการผลิตเนื้อหาในครั้งต่อไป

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)
Q: อัพโหลดวีดีโอลงยูทูปจากมือถือสามารถทำได้หรือไม่?
A: ใช่ คุณสามารถอ

อัพโหลดวีดีโอลง Youtube อัพเดทใหม่ล่าสุดปี 2022

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: ลงคลิปในยูทูป อัพโหลดวีดีโอลงยูทูป มือถือ, วิธีลงยูทูปในโทรศัพท์, วิธีอัพวีดีโอลงยูทูป ไอโฟน, วิธีอัพวีดีโอลงยูทูป ให้เร็ว, วิธีอัพโหลด youtube 4k, วิธีอัพวีดีโอลงยูทูป ไอโฟน ไม่ชัด, วิดีโอของ youtube, วิธีสร้างช่อง youtube

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ลงคลิปในยูทูป

อัพโหลดวีดีโอลง Youtube อัพเดทใหม่ล่าสุดปี 2022
อัพโหลดวีดีโอลง Youtube อัพเดทใหม่ล่าสุดปี 2022

หมวดหมู่: Top 12 ลงคลิปในยูทูป

ดูเพิ่มเติมที่นี่: chuyenphatnhanhdhlvn.com

อัพโหลดวีดีโอลงยูทูป มือถือ

อัพโหลดวีดีโอลงยูทูป มือถือ: การแบ่งปันความสนุกแบบใกล้ตัว

ในยุคที่เทคโนโลยีได้ก้าวเข้าสู่ชีวิตประจำวันของเรา การแบ่งปันวีดีโอได้กลายเป็นสิ่งที่พึงพอใจและการทำวีดีโอและอัพโหลดไปยังแพลตฟอร์มออนไลน์นั้นดูเป็นเรื่องของความสะดวกรวดเร็ว กับการมีสมาร์ทโฟนได้อย่างแพร่หลาย ยูทูปได้กลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถใช้ในการแบ่งปันสื่อสารและความรู้ได้อย่างพึงพอใจ ยูทูปมือถือได้กำเร็จเอาการใช้งานที่สะดวกสบายเหล่านี้ไปยังเทคโนโลยีมือถือ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถอัพโหลดวีดีโอของตนเองและทำการแชร์กับผู้คนในทันทีที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

การอัพโหลดวีดีโอยูทูปบนมือถือนั้นไม่ได้แน่นอนด้วยเพียงแค่การถ่ายทอดวีดีโอด้วยมือถือ ซึ่งต้องใช้อุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมและช่วยในกระบวนการพัฒนาวีดีโอจากสมาร์ทโฟนของคุณ อุปกรณ์เหล่านี้สามารถช่วยให้การถ่ายทอดวีดีโอเป็นไปอย่างคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

1. หุ่นยนต์สำหรับการถ่ายทอดวีดีโอ (Gimbal): สำหรับใครที่ต้องการวีดีโอที่มีความเสถียรและสมดุล การใช้หุ่นยนต์สำหรับถ่ายทอดวีดีโอ (gimbal) จะช่วยลดการสั่นสะเทือนที่อาจเกิดขึ้นในขณะถ่ายทอดวีดีโอผ่านมือถือของคุณได้อย่างมาก

2. ไมโครโฟนโครงสร้างถ่ายทอดสัญญาณเสียง (External Microphone): ในการอัพโหลดวีดีโอที่มีเสียงคุณภาพสูง คุณอาจต้องใช้ไมโครโฟนภายนอกเพิ่มเติมเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีกว่าเมื่อใช้ไมโครโฟนของมือถือ

3. แอปพลิเคชันแก้ไขวีดีโอ (Video Editing Applications): หลังจากที่คุณจบการถ่ายทอดวีดีโอ ลักษณะการแก้ไขวีดีโอบนมือถือขั้นตอนที่สุดท้ายที่จะช่วยให้วีดีโอของคุณดูมืออาชีพและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น ตัดต่อวีดีโอ เพิ่มเอฟเฟกต์เป็นต้น

อัพโหลดวีดีโอลงยูทูปบนมือถือนั้นง่ายและตรงไปตรงมา เพียงแค่ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ที่อธิบายไว้ด้านล่างนี้:

1. เปิดแอปพลิเคชันยูทูปบนมือถือของคุณ
2. ในหน้าแรกของแอปพลิเคชัน แตะที่ไอคอน “อัพโหลด” ที่อยู่บริเวณด้านล่างขวาของหน้าจอ
3. แตะที่ไอคอนกล้องเพื่อเริ่มการถ่ายทอดวีดีโอ
4. ในขณะที่คุณกำลังถ่ายทอดวีดีโอ คุณสามารถแตะที่ไอคอนสตรีมสดเพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าร่วมชมวีดีโอของคุณในเวลาเดียวกันได้
5. เมื่อเสร็จสิ้นการถ่ายทอดวีดีโอ แตะที่ปุ่ม “ตกลง” เพื่อเริ่มกระบวนการอัพโหลด
6. รอให้วีดีโอของคุณอัพโหลดเสร็จสิ้น
7. ใส่ชื่อและรายละเอียดวีดีโอของคุณ
8. เลือกการแชร์และความเป็นส่วนตัวของวีดีโอ
9. คลิก “อัพโหลด” เพื่อทำการอัพโหลดวีดีโอ

คำถามที่พบบ่อย (FAQs):
1. ฉันมีวีดีโอที่มีขนาดใหญ่มากจะสามารถอัพโหลดได้หรือไม่?
ใช่ คุณสามารถอัพโหลดวีดีโอที่มีขนาดใหญ่ได้บนยูทูป แต่เป็นไปตามข้อกำหนดที่ยูทูปกำหนดขึ้น ยูทูปมีขีดจำกัดในการอัปโหลดวีดีโอขนาดใหญ่ เช่น ขนาดไฟล์ที่สูงสุดที่ยูทูปอนุญาตคือ 128GB หรือ 12 ชั่วโมง และคุณต้องสนับสนุนรูปแบบไฟล์ที่ยูทูปรองรับเท่านั้น

2. ฉันมีวีดีโอที่ต้องการที่จะเป็นส่วนตัว ผู้คนอื่นจะสามารถเข้าถึงวีดีโอของฉันได้หรือไม่?
คุณมีความคุ้มครองเวลาแชร์วีดีโอของคุณบนยูทูป คุณสามารถเลือกเฉพาะผู้ที่คุณให้เข้าถึงวีดีโอได้ และแม้ว่าวิดีโอของคุณจะถูกแชร์และบริโภคแบบกินชิ้นส่วน (embed) บนเว็บไซต์อื่น ๆ ผู้คนต้องมีสิทธิ์เข้าถึงวีดีโอดังกล่าวก่อนที่จะสามารถดูได้

3. มีระยะเวลาที่กำหนดในการอัพโหลดวีดีโอไหม?
ยูทูปมีขีดจำกัดในขนาดและความยาวของวีดีโอที่อัพโหลด ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอที่ใช้รูปแบบที่ถูกต้องหรือวีดีโอที่ใช้คุณภาพสูง คุณสามารถตรวจสอบข้อกำหนดการอัปโหลดล่าสุดของยูทูปเพื่อทราบขนาดและรูปแบบที่ยอมรับได้

4. ฉันสามารถแก้ไขวีดีโอที่อัพโหลดแล้วได้หรือไม่?
ใช่ ยูทูปมีคุณสมบัติการแก้ไขวีดีโอที่ใช้งานง่ายภายในแอปพลิเคชัน คุณสามารถตัดต่อวีดีโอ แก้ไขเสียง เพิ่มภาพนิ่ง เปลี่ยนเอฟเฟกต์ และทำงานอื่น ๆ ได้ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเน้นสิ่งสำคัญ สร้างความบันเทิง และนิ่งสงบให้กับผู้ชมของคุณ

ในปัจจุบันการแบ่งปันวีดีโอบนยูทูปผ่านมือถือเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสมจริง การใช้งานผ่านมือถือช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจ และแชร์ความคิดเห็นเพื่อสร้างสรรค์และเปลี่ยนแปลงในเวิลด์ของเรา

วิธีลงยูทูปในโทรศัพท์

วิธีลงยูทูปในโทรศัพท์: แน่นอนว่ายูทูปเป็นแพล็ตฟอร์มโซเชี่ยลมีเดียที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกส่วนของโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่หลายคนใช้สมาร์ทโฟนและโทรศัพท์มือถือในการเข้าถึงเนื้อหาทางอินเทอร์เน็ต แม้จะมีการใช้งานยูทูปบนพีซีอยู่แล้ว แต่การเรียนรู้วิธีลงยูทูปในโทรศัพท์ก็ยังเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นพิเศษ ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมขั้นตอนและเคล็ดลับเหล่านี้มาให้ผู้อ่านได้ศึกษาและเรียนรู้วิธีลงยูทูปในโทรศัพท์อย่างง่ายๆ โดยไม่ว่าจะใช้ระบบปฏิบัติการ IOS หรือ Android ก็ตาม

วิธีลงยูทูปในโทรศัพท์ด้วยระบบปฏิบัติการ IOS:

1. ให้เริ่มต้นด้วยเปิดแอปพลิเคชัน YouTube บนอุปกรณ์ของคุณ

2. เมื่อแอป YouTube ถูกเปิดขึ้นมาแล้ว ให้คุณเลือกไอคอนกล้องวงรีด้านล่างของหน้าจอ

3. เมื่อคุณเลือกไอคอนกล้อง แอปจะตั้งค่าให้ใช้กล้องหน้าหรือกล้องหลัง (สิ่งนี้ขึ้นกับความต้องการของคุณในการทำวิดีโอ)

4. เลือกใช้งานกล้องหรือระบุว่าคุณต้องการใช้วิดีโอที่มีอยู่แล้ว

5. เมื่อคุณต้องการบันทึกวิดีโอใหม่ กรุณากดและถือไว้ในขณะที่กล้องถูกเปิดอยู่ ระบบจะเริ่มทำการบันทึก

6. หลังจากการบันทึกเสร็จสิ้น คุณจะได้รับตัวเลือกในการแก้ไขวิดีโอ เช่น ปรับแก้ไขความยาวหรือเพิ่มเติมสิ่งต่างๆ

7. ระบบจะยืนยันการบันทึกและรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่จะอัปโหลดลงบน YouTube คุณสามารถใส่ชื่อการ์ตูน คำอธิบาย สัญลักษณ์แท็ก และการตั้งค่าที่คุณต้องการได้

8. เมื่อคุณทำการตั้งค่าตามที่ต้องการแล้ว ให้คุณเลือกปุ่ม “อัปโหลด” มันจะย้ายตัวให้คุณถึงหน้าแรกของวิดีโอที่อัปโหลดสำเร็จ

วิธีลงยูทูปในโทรศัพท์ด้วยระบบปฏิบัติการ Android:

1. เปิดแอป YouTube บนอุปกรณ์ของคุณ

2. เมื่อแอป YouTube ถูกเปิดขึ้นมาแล้ว ให้คลิกที่ไอคอนกล้องที่อยู่ด้านล่างของหน้าจอ

3. เลือกวิดีโอที่คุณต้องการอัปโหลด โดยคุณสามารถเลือกจากไฟล์ที่อยู่ในอุปกรณ์หรือถ่ายทำทันที

4. หากต้องการถ่ายทำวิดีโอทันที เรียกหน้าต่างกล้องโดยการหมุนอุปกรณ์ หรือใช้กล้องหน้าในการถ่ายทำ กรณีสำหรับโทรศัพท์ที่มีกล้องหลัง แอปจะเรียกใช้กล้องด้านหลังโดยอัตโนมัติ

5. เมื่อคุณเลือกและเริ่มอัปโหลดวิดีโอ ระบบจะแสดงตัวเลือกในการไล่ลงและแก้ไขวิดีโอของคุณ คุณจะได้รับตัวเลือกที่จะปรับแก้ไขความยาว, ชื่อวิดีโอ, คำอธิบาย, การตั้งค่าแท็ก และความเป็นส่วนตัว

6. เมื่อคุณปรับแต่งวิดีโอได้ตามที่ต้องการ ให้คุณเลือกปุ่ม “อัปโหลด” นี่คือขั้นตอนสุดท้ายที่จะอัปโหลดวิดีโอของคุณลงบน YouTube

FAQs:

1. วิธีลงชื่อเข้าใช้บัญชี YouTube ในแอปพลิเคชันโทรศัพท์คืออะไร?
– คุณต้องเปิดแอป YouTube แล้วคลิกไอคอนรูปคนด้ายล่างขวาของหน้าจอ จากนั้นให้คุณคลิก “เข้าใช้บัญชี” แล้วป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ

2. สามารถเพิ่มแถบคำอธิบายใต้วิดีโอหรือไม่?
– ใช่คุณสามารถเพิ่มแถบคำอธิบายใต้วิดีโอได้ แค่คุณต้องการใส่ข้อความหรือรายละเอียดเพิ่มเติมให้กับวิดีโอของคุณ

3. สามารถอัปโหลดวิดีโอในแบบที่ไม่ได้ลงทะเบียนในบัญชี YouTube ได้หรือไม่?
– ไม่สามารถทำได้ คุณจำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชี YouTube รวมถึงเพื่ออัปโหลด แก้ไข หรือจัดการวิดีโอของคุณ

4. สามารถลบวิดีโอที่อัปโหลดแล้วได้หรือไม่?
– ใช่คุณสามารถลบวิดีโอที่อัปโหลดไว้กับ YouTube ได้ โดยเข้าสู่บัญชี YouTube และเลือกวิดีโอที่ต้องการลบ จากนั้นกดที่ไอคอนถังขยะหรือลบวิดีโอโดยตรง

5. สามารถดูการคลิกที่วิดีโอหลังจากการอัปโหลดได้อย่างไร?
– คุณสามารถดูการคลิกที่วิดีโอได้โดยเข้าสู่บัญชี YouTube ของคุณ แล้วไปที่หน้าจัดการวิดีโอ คุณจะสามารถเห็นจำนวนการคลิกทั้งหมดและข้อมูลทางสถิติอื่นๆ ของวิดีโอของคุณ

วิธีอัพวีดีโอลงยูทูป ไอโฟน

วิธีอัพวีดีโอลงยูทูป ไอโฟน

ในยุคปัจจุบันนี้ เว็บไซต์ยูทูปได้กลายเป็นแหล่งเผยแพร่วีดีโอออนไลน์ที่สำคัญและนับกันว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอเกี่ยวกับศิลปะการทำอาหาร การเคลื่อนไหวของนักแสดง, หรือการรีวิวผลิตภัณฑ์ เราสามารถพบเห็นวิดีโอเหล่านี้หลังจากค้นหาในเว็บไซต์ยูทูปได้อย่างง่ายดาย

ไม่ว่าคุณเป็นนักศึกษา, ครู, นักวิชาการหรือใครก็ตามที่สนใจที่จะแบ่งปันความรู้หรือประสบการณ์ของคุณ ก็สามารถเข้าร่วมชุมชนออนไลน์บนยูทูปและเผยแพร่วีดีโอของคุณเองได้ และหนึ่งในมือถือยอดนิยมที่ใช้เพื่ออัพโหลดวีดีโอบนยูทูปคือสมาร์ทโฟนไอโฟน

ในบทความนี้เราจะพาท่านทำความรู้จักวิธีการอัพโหลดวีดีโอบนยูทูปผ่านไอโฟนอย่างละเอียดเพียงให้คุณทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

ขั้นแรก ให้ท่านเข้าสู่แอป YouTube บนอุปกรณ์ไอโฟนของท่าน แอปนี้ชื่อว่า “YouTube” จะมีไอคอนสีแดงที่รูปตัวท่อน เมื่อท่านเปิดแอปขึ้นมาก็จะต้องเข้าสู่หน้าหลักของยูทูป

หากคุณยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ในยูทูป ให้คลิกที่ไอคอน “เข้าสู่ระบบ” ที่มุมบนขวามือของหน้าจอ แล้วคลิกที่ “สร้างบัญชี” แล้วตามขั้นตอนที่ระบบได้แสดงให้ทำตาม เมื่อคุณสร้างบัญชีเสร็จแล้ว ให้ท่านเข้าสู่ระบบอีกครั้ง

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบสำเร็จ คุณจะเห็นไอคอนสีแดงที่อยู่ด้านล่าง (จะอยู่ที่ส่วนของแท็บ “หน้าแรก”) ให้คลิกที่ไอคอนนี้

หลังจากนั้น ให้คลิกที่ไอคอน “สร้างวีดีโอหรือบันทึก” ปุ่มนี้จะอยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอ กรุณารอสักครู่ก่อนจึงจะเลือกว่าให้คุณสร้างวีดีโอใหม่หรือเลือกวีดีโอที่คุณต้องการทำการปรับแต่ง

หากคุณเลือกสร้างวีดีโอใหม่ โทรโม่หรือสอดอกยาวจะปรากฏอยู่ ขณะนี้คุณสามารถเริ่มการอัดวีดีโอตามความต้องการได้

เมื่อคุณเลือกวีดีโอที่ท่านต้องการทำการปรับแต่ง โทรโม่หรือสอดอกยาวจะหายไปและเว้นที่สำหรับวงจรหรือวีดีโอของท่านจะปรากฏ และคุณสามารถทำการปรับแต่งหรือแก้ไขวีดีโอโดยใช้เครื่องมือต่างๆ ที่สำหรับการแก้ไขวีดีโอบนโทรศัพท์เพื่อให้ไปตรงตามความต้องการของท่านเอง

หลังจากกว่าท่านได้ทำการปรับแต่งวีดีโออย่างเพียงพอแล้ว ให้คลิกที่สัญลักษณ์ของยูทูปที่มุมสุดท้ายด้านขวาล่างของหน้าจอ จากนั้นให้คลิก “แชร์” เพื่อทำการแบ่งปันวีดีโอของคุณให้ที่คุณต้องการ เช่นเว็บไซต์สังคมออนไลน์และระบบส่งข้อความต่อสื่อสังคมของคุณ

นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่นๆ ในการอัพโหลดวีดีโอผ่านไอโฟนอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีทริคเกร็ดความรู้ที่เชื่อถือได้ด้วย เพียงแต่คุณจำได้ว่าจะอัพโหลดวีดีโอบนยูทูปผ่านไอโฟนให้สำเร็จ คุณจะต้องยอมรับข้อจำกัดบางอย่าง ที่ท่านต้องเผชิญหน้าในการอัพโหลดวีดีโอที่คุณเล่นทุกประเด็นในความละเอียด รวมไปถึงการจำกัดบางอย่างเมื่อเราคุยถึงออนไลน์

คำถามที่พบบ่อย:

1. มีวิธีการอัพโหลดวีดีโอผ่านยูทูปได้อย่างไรบนอุปกรณ์ไอโฟน?

ขั้นแรก ให้ท่านเข้าสู่แอป YouTube บนอุปกรณ์ไอโฟนของท่าน แอปนี้ชื่อว่า “YouTube” จะมีไอคอนสีแดงที่รูปตัวท่อน เมื่อท่านเปิดแอปขึ้นมาก็จะต้องเข้าสู่หน้าหลักของยูทูป หากคุณยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ในยูทูป ให้คลิกที่ไอคอน “เข้าสู่ระบบ” ที่มุมบนขวามือของหน้าจอ แล้วคลิกที่ “สร้างบัญชี” แล้วตามขั้นตอนที่ระบบได้แสดงให้ทำตาม เมื่อคุณสร้างบัญชีเสร็จแล้ว ให้ท่านเข้าสู่ระบบอีกครั้ง

2. วิธีการสร้างบัญชีในยูทูป

ในแอปยูทูป เพียงแค่คุณกดที่ไอคอน ‘เข้าสู่ระบบ’ จากนั้นกดที่ “สร้างบัญชี” และทำตามขั้นตอนที่ระบบได้แสดงให้ทำ

3. จำเป็นต้องมีบัญชีในยูทูปเพื่ออัปโหลดวีดีโอไปยังเว็บไซต์นี้หรือไม่?

ใช่ คุณต้องสร้างบัญชีผู้ใช้ในยูทูปก่อนที่จะสามารถอัปโหลดวีดีโอไปยังเว็บไซต์นี้ได้

4. มีUSBได้เป็นคู่อันดับของเทคนิคการคัดลอกวีดีโอของฉันจากไอโฟนไปยังคอมพิวเตอร์หรือเปล่า?

ใช่ ด้วยความช่วยเหลือของสายไฟ USB คุณสามารถทำการสำเนาวีดีโอทั้งหมดไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณได้ โดยให้เปิดโปรแกรม iTunes บนคอมพิวเตอร์และเชื่อมต่อแอปยูทูปในไอโฟนกับคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นทำตามขั้นตอนที่เป็นคู่อันดับเพื่อทำคัดลอกวีดีโอของคุณ

พบ 44 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ลงคลิปในยูทูป.

วิธีอัพโหลดวีดีโอลงยูทูป - Youtube
วิธีอัพโหลดวีดีโอลงยูทูป – Youtube
อัพวิดีโอลงยูทูป Youtube ด้วยมือถือ |Nicetomeetyou - Youtube
อัพวิดีโอลงยูทูป Youtube ด้วยมือถือ |Nicetomeetyou – Youtube
ลงคลิป Youtube ตอนไหนดี มีโอกาสได้คนติดตามมากกว่า - Youtube
ลงคลิป Youtube ตอนไหนดี มีโอกาสได้คนติดตามมากกว่า – Youtube
วิธีการอัพโหลดวีดีโอลง Youtube และวิธีการนำวีดีโอจาก Youtube มาใส่ในหน้าเว็บของคุณ [ Clickblogzone ]
วิธีการอัพโหลดวีดีโอลง Youtube และวิธีการนำวีดีโอจาก Youtube มาใส่ในหน้าเว็บของคุณ [ Clickblogzone ]
How To Youtube I วิธีอัพคลิปลงYoutube แบบHd | แอพ Youtube - Youtube
How To Youtube I วิธีอัพคลิปลงYoutube แบบHd | แอพ Youtube – Youtube
วิธีอัพโหลดวิดีโอ Youtube (ยูทูบ) จาก Google Drive (กูเกิล ไดรฟ์)
วิธีอัพโหลดวิดีโอ Youtube (ยูทูบ) จาก Google Drive (กูเกิล ไดรฟ์)
วิธีดาวน์โหลดวีดีโอตาม Playlist ที่คุณชอบบนเว็บไซต์ Youtube
วิธีดาวน์โหลดวีดีโอตาม Playlist ที่คุณชอบบนเว็บไซต์ Youtube
ทำรูปยูทูปเบอร์ Youtube Banners ออกแบบง่ายๆ แค่ลากวางที่ Canva
ทำรูปยูทูปเบอร์ Youtube Banners ออกแบบง่ายๆ แค่ลากวางที่ Canva
How To ลงคลิปในยูทูปยังไงให้มียอดวิว!! - Ityourstyle
How To ลงคลิปในยูทูปยังไงให้มียอดวิว!! – Ityourstyle
สอนตัดต่อคลิปลง Youtube ด้วยโทรศัพท์มือถือ ง่ายๆทำได้ทุกคน [Nonny.Com] - Youtube
สอนตัดต่อคลิปลง Youtube ด้วยโทรศัพท์มือถือ ง่ายๆทำได้ทุกคน [Nonny.Com] – Youtube
7 ขั้นตอนเริ่มต้นเป็นยูทูปเบอร์ เพื่อหารายเสริมแบบยั่งยืน
7 ขั้นตอนเริ่มต้นเป็นยูทูปเบอร์ เพื่อหารายเสริมแบบยั่งยืน
วิธี ลบ วีดีโอ ที่เคยอัพโหลด ลงยูทูป ทำยังไงคะ - Pantip
วิธี ลบ วีดีโอ ที่เคยอัพโหลด ลงยูทูป ทำยังไงคะ – Pantip
How To] วิธีฟังเพลงจาก Youtube แบบปิดจอ หรือสลับไปใช้งานแอปฯ อื่นได้พร้อมกัน โดยไม่ต้องลงแอปฯ เพิ่ม :: Techmoblog.Com
How To] วิธีฟังเพลงจาก Youtube แบบปิดจอ หรือสลับไปใช้งานแอปฯ อื่นได้พร้อมกัน โดยไม่ต้องลงแอปฯ เพิ่ม :: Techmoblog.Com
รวม ขนาดวิดีโอ Youtube ขนาดรูปภาพ ทุกไซส์! พร้อมแนะนำแนวทางใช้งาน
รวม ขนาดวิดีโอ Youtube ขนาดรูปภาพ ทุกไซส์! พร้อมแนะนำแนวทางใช้งาน
โพสเวลาไหนดี Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok และ Youtube ปี 2022
โพสเวลาไหนดี Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok และ Youtube ปี 2022
วิธีใส่เพลงลงบนวีดีโอ Youtube แบบไม่ต้องแก้ไขในตัวคลิบบนคอมพิวเตอร์ - It24Hrs
วิธีใส่เพลงลงบนวีดีโอ Youtube แบบไม่ต้องแก้ไขในตัวคลิบบนคอมพิวเตอร์ – It24Hrs
Youtube ปล่อย โฆษณา ลงทุกคลิปทุกประเภท เริ่ม 1 มิ.ย. นี้ | Thaiger ข่าวไทย
Youtube ปล่อย โฆษณา ลงทุกคลิปทุกประเภท เริ่ม 1 มิ.ย. นี้ | Thaiger ข่าวไทย
Youtube Shorts 2022 ทางเลือกใหม่สำหรับคนลงคลิปสั้น
Youtube Shorts 2022 ทางเลือกใหม่สำหรับคนลงคลิปสั้น
วิธีตั้งค่า Youtube เล่นต่อเนื่อง แม้ปิดหน้าจอมือถือ หรือสลับแอป สำหรับ Youtube Premium
วิธีตั้งค่า Youtube เล่นต่อเนื่อง แม้ปิดหน้าจอมือถือ หรือสลับแอป สำหรับ Youtube Premium
เปิดรายได้ “ยูทูปเบอร์” ตัวท็อปเมืองไทย
เปิดรายได้ “ยูทูปเบอร์” ตัวท็อปเมืองไทย
วิธีการอัพโหลดวีดีโอลง Youtube และวิธีการนำวีดีโอจาก Youtube มาใส่ในหน้าเว็บของคุณ [ Clickblogzone ]
วิธีการอัพโหลดวีดีโอลง Youtube และวิธีการนำวีดีโอจาก Youtube มาใส่ในหน้าเว็บของคุณ [ Clickblogzone ]
อัปโหลดวิดีโอลง Youtube - Wikihow
อัปโหลดวิดีโอลง Youtube – Wikihow
รวม ขนาดวิดีโอ Youtube ขนาดรูปภาพ ทุกไซส์! พร้อมแนะนำแนวทางใช้งาน
รวม ขนาดวิดีโอ Youtube ขนาดรูปภาพ ทุกไซส์! พร้อมแนะนำแนวทางใช้งาน
แอพ โหลดยูทูปลง ในม้วนฟิมล์ Camera Roll สำหรับ Iphone - Pantip
แอพ โหลดยูทูปลง ในม้วนฟิมล์ Camera Roll สำหรับ Iphone – Pantip
แนะนำ 5 กล้อง ทำ Youtube สำหรับยูทูปเบอร์มือใหม่ กันยายน 2021 - Sale Here
แนะนำ 5 กล้อง ทำ Youtube สำหรับยูทูปเบอร์มือใหม่ กันยายน 2021 – Sale Here
????ขนาดวิดีโอ Youtube ถูกต้องที่สุด ปี 2022
????ขนาดวิดีโอ Youtube ถูกต้องที่สุด ปี 2022
อยากให้รู้] ⚠️ หาเงินจากยูทูป ทำอย่างไรบ้าง? ทำเงินจากยูทูปด้วย Seo Keyword ? ให้คนเข้าถึงคลิปเรา⚠️ อ่านต่อ???? การทำยูทูปไม่ใช่เเค่ลงคลิปเเล้วคนจะเข้ามาดูเราเเละมาติดตามเรา การที่เราทำยูทูปนั้นจำเป็นต้องทำ Seo ให้
อยากให้รู้] ⚠️ หาเงินจากยูทูป ทำอย่างไรบ้าง? ทำเงินจากยูทูปด้วย Seo Keyword ? ให้คนเข้าถึงคลิปเรา⚠️ อ่านต่อ???? การทำยูทูปไม่ใช่เเค่ลงคลิปเเล้วคนจะเข้ามาดูเราเเละมาติดตามเรา การที่เราทำยูทูปนั้นจำเป็นต้องทำ Seo ให้
สอน Seo Youtube เรียนเป็น Youtuber ทํา Youtube Seo ให้ดัง !!
สอน Seo Youtube เรียนเป็น Youtuber ทํา Youtube Seo ให้ดัง !!
How To] วิธีฟังเพลงจาก Youtube แบบปิดจอ หรือสลับไปใช้งานแอปฯ อื่นได้พร้อมกัน โดยไม่ต้องลงแอปฯ เพิ่ม :: Techmoblog.Com
How To] วิธีฟังเพลงจาก Youtube แบบปิดจอ หรือสลับไปใช้งานแอปฯ อื่นได้พร้อมกัน โดยไม่ต้องลงแอปฯ เพิ่ม :: Techmoblog.Com
อยากสอบถามเกี่ยวกับการทำAnimatic ลิขสิทธิ์เพลงในยูทูป(ลงถูกหมดมั้ย ? ) | Dek-D.Com
อยากสอบถามเกี่ยวกับการทำAnimatic ลิขสิทธิ์เพลงในยูทูป(ลงถูกหมดมั้ย ? ) | Dek-D.Com
บีทีซับไทย???? On Twitter:
บีทีซับไทย???? On Twitter: “ช่วงนี้มีคนDm ถามเราเกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์เยอะเลย ว่าดูซับไทยในยูทูปเงินเข้าศลป.มั้ย? สำหรับบ้านเรานะคะ ถ้าวิดีโอไหนที่มีเพลง (ต้องไม่มีเพลงอื่นหรือเสียงอื่นแทรก ไม่ว่าจะต้นคลิปหรือท้ายคลิป) เงินยูทูปเข้าค่ายของศลป.แน่นอนค่ะ …
7 ขั้นตอนเริ่มต้นเป็นยูทูปเบอร์ เพื่อหารายเสริมแบบยั่งยืน
7 ขั้นตอนเริ่มต้นเป็นยูทูปเบอร์ เพื่อหารายเสริมแบบยั่งยืน
อัพโหลดวีดีโอลงยูทูป และสร้างช่อง ขั้นตอนเริ่มต้นสำหรับ Youtuber มือใหม่
อัพโหลดวีดีโอลงยูทูป และสร้างช่อง ขั้นตอนเริ่มต้นสำหรับ Youtuber มือใหม่
อัปโหลดวิดีโอลง Youtube - Wikihow
อัปโหลดวิดีโอลง Youtube – Wikihow
วิธีดาวน์โหลดวิดีโอจาก Youtube ลงคอม - Roonnhaidee
วิธีดาวน์โหลดวิดีโอจาก Youtube ลงคอม – Roonnhaidee
สอนโหลดคลิปจากยูทูป ด้วย 7 วิธี รู้แล้วจบ โหลดคลิปได้ไม่อั้น
สอนโหลดคลิปจากยูทูป ด้วย 7 วิธี รู้แล้วจบ โหลดคลิปได้ไม่อั้น
แนะนำ 5 กล้อง ทำ Youtube สำหรับยูทูปเบอร์มือใหม่ กันยายน 2021 - Sale Here
แนะนำ 5 กล้อง ทำ Youtube สำหรับยูทูปเบอร์มือใหม่ กันยายน 2021 – Sale Here
Live - อัพวีดีโอลง Youtube และ Facebook ให้ชัด ทำยังไง - Youtube
Live – อัพวีดีโอลง Youtube และ Facebook ให้ชัด ทำยังไง – Youtube
วิธีใส่เพลงลงบนวีดีโอ Youtube แบบไม่ต้องแก้ไขในตัวคลิบบนคอมพิวเตอร์ - It24Hrs
วิธีใส่เพลงลงบนวีดีโอ Youtube แบบไม่ต้องแก้ไขในตัวคลิบบนคอมพิวเตอร์ – It24Hrs
กว่าจะเป็น ยูทูปเบอร์ รายได้หลักแสนต่อเดือน ต้องผ่านอะไรบ้าง
กว่าจะเป็น ยูทูปเบอร์ รายได้หลักแสนต่อเดือน ต้องผ่านอะไรบ้าง
วิธี Download Youtube โหลดวีดีโอจาก Youtube ลงมือถือและคอมง่ายๆ ใน 4 ขั้นตอน
วิธี Download Youtube โหลดวีดีโอจาก Youtube ลงมือถือและคอมง่ายๆ ใน 4 ขั้นตอน
รวม ขนาดวิดีโอ Youtube ขนาดรูปภาพ ทุกไซส์! พร้อมแนะนำแนวทางใช้งาน
รวม ขนาดวิดีโอ Youtube ขนาดรูปภาพ ทุกไซส์! พร้อมแนะนำแนวทางใช้งาน
แอพ โหลดยูทูปลง ในม้วนฟิมล์ Camera Roll สำหรับ Iphone - Pantip
แอพ โหลดยูทูปลง ในม้วนฟิมล์ Camera Roll สำหรับ Iphone – Pantip
เปิดบ้าน ส่องประวัติ10 ยูทูปเบอร์ ที่กว่าจะมีชื่อเสียง ต้องผ่าน
เปิดบ้าน ส่องประวัติ10 ยูทูปเบอร์ ที่กว่าจะมีชื่อเสียง ต้องผ่าน
โหลดเพลงในยูทูป เป็น Mp3 หรือ Mp4 ลงเครื่อง Pc ฉบับเข้าใจง่าย - ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด
โหลดเพลงในยูทูป เป็น Mp3 หรือ Mp4 ลงเครื่อง Pc ฉบับเข้าใจง่าย – ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด
7 ขั้นตอนเริ่มต้นเป็นยูทูปเบอร์ เพื่อหารายเสริมแบบยั่งยืน
7 ขั้นตอนเริ่มต้นเป็นยูทูปเบอร์ เพื่อหารายเสริมแบบยั่งยืน
อัปโหลดวิดีโอลง Youtube - Wikihow
อัปโหลดวิดีโอลง Youtube – Wikihow
ยูทูบเบอร์ดัง 'บี้ เดอะสกา' ประกาศงดลงคลิปฮา ลั่นขอโฟกัสที่ประชาธิปไตย ยูทูปเบอร์ดัง 'บี้ เดอะสกา' ประกาศงดลงคลิปฮา ลั่นขอโฟกัสที่ประชาธิปไตย
ยูทูบเบอร์ดัง ‘บี้ เดอะสกา’ ประกาศงดลงคลิปฮา ลั่นขอโฟกัสที่ประชาธิปไตย ยูทูปเบอร์ดัง ‘บี้ เดอะสกา’ ประกาศงดลงคลิปฮา ลั่นขอโฟกัสที่ประชาธิปไตย
ทัวร์ลง ยูทูปเบอร์ชื่อดัง !! หากินกับคอนเทนต์แย่ ๆ
ทัวร์ลง ยูทูปเบอร์ชื่อดัง !! หากินกับคอนเทนต์แย่ ๆ
เปิดบ้าน ส่องประวัติ10 ยูทูปเบอร์ ที่กว่าจะมีชื่อเสียง ต้องผ่าน
เปิดบ้าน ส่องประวัติ10 ยูทูปเบอร์ ที่กว่าจะมีชื่อเสียง ต้องผ่าน

ลิงค์บทความ: ลงคลิปในยูทูป.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ ลงคลิปในยูทูป.

ดูเพิ่มเติม: chuyenphatnhanhdhlvn.com/category/food-drink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *