Chuyển tới nội dung
Trang chủ » สเปค Ark: สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการใช้งาน

สเปค Ark: สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการใช้งาน

เอาชีวิตรอดในโลกไดโนเสาร์ Ark Survival Evolved ต้องใช้สเปกแบบไหนถึงจะเล่นได้  ? | iHAVECPU

สเปค Ark

สเปค ARK: Survival Evolved สำหรับมือถือ เกม ARK: Survival Evolved เป็นเกมแนวการล่าสัตว์และการเอาชีวิตรอดที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก และในปัจจุบันเกมนี้ก่อนได้ถูกพัฒนาให้สามารถเล่นได้บนมือถือด้วย ARK: Survival Evolved สเปคน้อยแต่คุณภาพยังคงมีมาตรฐาน ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงสเปค ARK: Survival Evolved สำหรับมือถือ และหลายๆเน้นความสำคัญ ของเกมนี้

ARK: Survival Evolved กินพื้นที่ เกม ARK: Survival Evolved นั้นมีพื้นที่เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการเล่น เนื่องจากมีตัวอาคาร สัตว์ และต้นไม้ต่างๆ ให้ผู้เล่นสร้างและค้นหา จำเป็นต้องใช้พื้นที่ในการสร้างฐานหรือเล่นสัตว์ที่กินเนื้อช้างที่ได้รับความนิยมอย่างสูงใน ARK: Survival Evolved จึงต้องผ่านการวิเคราะห์จำนวนพื้นที่เพื่อให้เข้ากับความต้องการของแต่ละคนในการเล่นเกม

ARK 2 สเปค คาดหวังได้ว่า ARK 2 จะมีการพัฒนาที่ราวกับ ARK: Survival Evolved ในอดีต เกมผู้เล่นหลายคนรอคอย ARK 2 เพื่อสัมผัสกับการเล่นเกมที่เป็นมากกว่าที่ ARK: Survival Evolved สามารถนำมาได้ เกมใหม่นี้คาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเมื่อถูกเปิดตัว

โหลดเกม ARK ฟรี พบว่าการโหลดเกม ARK ฟรีเป็นข้อดีโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเกมที่สนุกและเพลิดเติม ARK: Survival Evolved สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบนหลายแพลตฟอร์ม เช่น PC, Xbox One, PlayStation 4, และมือถือ การที่ผู้เล่นสามารถเข้าถึง ARK: Survival Evolved ฟรีทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก

เกม ARK ฟรี นอกจากการดาวน์โหลด ARK: Survival Evolved ฟรีในแพลตฟอร์มต่างๆ ยังมีตัวตนเกมแบบฟรีอีกด้วย คือ ARK: Survival of the Fittest เกมนี้เป็นเกมการรอดตายแบบมัลติเพลเยอร์ที่มีผู้เล่นจำนวนมาก เกมนี้จะทดสอบความสามารถในการเอาชีวิตรอดและความสามารถในการล่าสัตว์ ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องรีบหาอาวุธและเก็บอาหารเพื่อเอาชีวิตรอด ผู้เล่นที่รอดชีวิตได้นานที่สุดจะได้รับชัยชนะในเกมนี้

การ โหลดเกม ARK PC เกม ARK: Survival Evolved ให้ความนิยมสูงในพีซี เนื่องจากคุณภาพกราฟิกและประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดสามารถได้รับได้ในเพลตฟอร์มนี้ การโหลดเกม ARK PC สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยการใช้แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ เช่น Steam หรือ Epic Games Store ผู้เล่นสามารถควบคุมราคาอย่างง่ายดายและสั่งซื้อเกมได้ตรงจากหน้าร้านค้าในแพลตฟอร์ม

ARK: Scorched Earth โหลดฟรี เป็นเนื้อเรื่องเสริมที่เข้ามาใน ARK: Survival Evolved โดยให้กับผู้เล่นโลกที่เป็นทะเลทรายแห่งการผจญภัย โดยในส่วนเสริมนี้เพิ่มหน้าที่ของผู้เล่นในการค้นหาน้ำ, และอาหาร ผู้เล่นต้องศึกษาและต่อสู้กับสัตว์ที่ผ่านมาในสถานที่แห่งนี้ โหลด ARK: Scorched Earth ฟรีจากร้านค้าในแพลตฟอร์มของคุณและเพิ่มประสบการณ์การเล่นของ ARK: Survival Evolved ได้เลย

ซื้อ ARK: Survival Evolved ราคาถูก ARK: Survival Evolved มีราคาที่เปลี่ยนไปตามแพลตฟอร์มและร้านค้าต่างๆ ผู้เล่นสามารถตรวจสอบราคาได้ในร้านค้าออนไลน์ของแต่ละแพลตฟอร์ม และรับรองว่า ARK: Survival Evolved มีการขายในระดับราคาที่คุ้มค่ากับประสบการณ์เกมที่ได้รับ

FAQs:

1. ARK: Survival Evolved สเปคมือถือสูงให้เข้าถึงได้ไหม?
ใช่สามารถเล่น ARK: Survival Evolved ได้ในมือถือ โดยสเปคขั้นต่ำของมือถือที่จะสามารถเล่นได้คือมีระบบปฏิบัติการ Android หรือ iOS เวอร์ชัน 7.0 ขึ้นไป และความจุเก็บข้อมูลที่พร้อมใช้งานอย่างน้อย 2GB

2. การเล่น ARK: Survival Evolved มีพื้นที่ที่จำเป็นไหม?
ใช่ ARK: Survival Evolved มีการใช้พื้นที่ในการสร้างฐานและเล่นสัตว์ พื้นที่ที่จำเป็นจะขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เล่น แต่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการของกับผู้เล่น

3. ARK 2 สเปคจะเป็นอย่างไร?
ไม่มีข้อมูลที่หน่วยสำหรับ ARK 2 ในขณะนี้ แต่คาดว่า ARK 2 จะมีการพัฒนาและพลิกโฉมที่ผู้เล่นต่างหวาดหวง

4. จะสามารถโหลดเกม ARK ได้ฟรีหรือไม่?
ใช่ ARK: Survival Evolved สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบนหลายแพล็ตฟอร์ม เช่น PC, Xbox One, PlayStation 4, และมือถือ แต่กำหนดราคาสำหรับเนื้อเรื่องเสริมอื่นๆ ของ ARK สามารถตรวจสอบได้จากที่ร้านค้าในแพลตฟอร์มของคุณ

5. ซื้อ ARK: Survival Evolved ราคาถูกได้ที่ไหน?
ราคา ARK: Survival Evolved จะต่างกันไปตามแพลตฟอร์มและร้านค้าที่ขาย คุณสามารถตรวจสอบราคาได้จากร้านค้าออนไลน์ของแต่ละแพลตฟอร์ม

เอาชีวิตรอดในโลกไดโนเสาร์ Ark Survival Evolved ต้องใช้สเปกแบบไหนถึงจะเล่นได้ ? | Ihavecpu

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: สเปค ark ark: survival evolved ส เป ค มือ ถือ, ark: survival evolved กิน พื้นที่, ARK 2 ส เป ค, โหลดเกม ark ฟรี, เกม ARK ฟรี, โหลดเกม ark pc, ARK: Scorched Earth โหลด ฟรี, ซื้อ ark survival evolved ราคาถูก

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ สเปค ark

เอาชีวิตรอดในโลกไดโนเสาร์ Ark Survival Evolved ต้องใช้สเปกแบบไหนถึงจะเล่นได้  ? | iHAVECPU
เอาชีวิตรอดในโลกไดโนเสาร์ Ark Survival Evolved ต้องใช้สเปกแบบไหนถึงจะเล่นได้ ? | iHAVECPU

หมวดหมู่: Top 10 สเปค Ark

ดูเพิ่มเติมที่นี่: chuyenphatnhanhdhlvn.com

Ark: Survival Evolved ส เป ค มือ ถือ

ARK: Survival Evolved ส เป ค มือ ถือ: การผจญภัยในโลกสู่สำเร็จแดนสุดยิ่งใหญ่

ARK: Survival Evolved เกมสำหรับมือถือที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การรอดชีวิตในโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่ดุร้ายและเป็นอันตราย ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดเพื่อค้นหาอาหารและทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อสร้างเครื่องมือและอาวุธเพื่อเสริมแกร่งตนเอง ด้วยกราฟิกที่อลังการและโลกที่มีขนาดใหญ่อันน่าตื่นเต้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่รู้จักว่าจะเกิดขึ้นในอากาศยานตกบนเกาะที่ร้างเพียงแค่ลำดับแรกของเคดิตเดอร์!

การเล่นเกม ARK: Survival Evolved ส เป ค มือ ถือจะให้ความมันส์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ผู้เล่นจะต้องหลีกเลี่ยงสิ่งมีชีวิตที่อันตรายเพื่อให้ชีวิตอยู่รอดและพัฒนาและขยายสิ่งแวดล้อมและอาวุธของตนเองเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่อื่น ๆ บนเกาะ

ภายในเกม ARK: Survival Evolved ส เป ค มือ ถือจะมีอยู่สิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ตั้งแต่ไดโนเสาร์ตั้งแต่ยุคก่อนกัปตันจักรวาลไปจนถึงสัตว์ป่าธรรมชาติที่เรียกว่าเคดิตเดอร์ ทั้งหมดกว่า 200 ชนิดของสิ่งมีชีวิตที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ จากการล่าสัตว์ป่าที่น่าหวาดหวาดร้ายในระหว่างการเดินทางคุณจะสามารถเสียบเครื่องมือและติดตั้งโครงสร้างเพื่อสร้างที่อยู่ที่ใช้ประโยชน์ได้ แน่นอนว่าการสร้างเงินด่วนในอุลตร้าและเครดิตศึกษาจะช่วยให้คุณสามารถรับสิ่งต่าง ๆ จักรวาลได้เร็วขึ้น และสิ่งนี้จะมีผลต่อเกมเพื่อให้ผู้เล่นหายนะ

เกม ARK: Survival Evolved ส เป ค มือ ถือถือเป็นเพียงเกมที่ผู้เล่นสามารถเล่นคนเดียว คนคนเดียวเอาชีวิตรอดและปลดล็อคเทคนิคและอาวุธใหม่ ๆ หรือสามารถเพิ่มความสนุกด้วยการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆได้ในโหมดเล่นหลายคนออนไลน์

FAQs (คำถามที่พบบ่อย)

1. ARK: Survival Evolved เป็นเกมออนไลน์หรือไม่?
– ใช่, เกม ARK: Survival Evolved เป็นเกมที่เล่นได้ภายในโลกออนไลน์ที่สามารถเล่นได้ทั้งคนเดียวและคนอื่น ๆ

2. สิ่งที่ผู้เล่นต้องทำใน ARK: Survival Evolved?

– ผู้เล่นจะต้องทำความเข้าใจและออกแบบฐานที่ทำให้พวกเขาสามารถเอาตัวรอดจากสิ่งมีชีวิตที่อันตรายได้ การหาอาหารและทรัพยากรที่จำเป็นจะช่วยให้กินอยู่กับความเสี่ยงที่ตนอยู่ ในขณะเดียวกันสร้างอาวุธและโครงสร้างที่จำเป็นสำหรับการป้องกันและการโจมตี

3. มีสิ่งมีชีวิตและอาวุธอะไรในเกมนี้?
– เกม ARK: Survival Evolved มีรายละเอียดหลากหลายของสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ รวมถึงไดโนเสาร์ในยุคก่อนกัปตันจักรวาลและสัตว์ป่าธรรมชาติเคดิตเดอร์ คุณสามารถเลือกที่จะเล่นเป็นเจ้าของสิ่งมีชีวิตที่คุณพบในโลก ARK

4. ภายในเกมมีโหมดการเล่นหลายคนออนไลน์หรือไม่?
– ARK: Survival Evolved ส เป ค มือ ถือเป็นเกมที่มีโหมดการเล่นหลายคนออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกและทำความสนุกกับกิจกรรมต่างๆ

5. ARK: Survival Evolved ส เป ค มือ ถือ เป็นเกมสำหรับผู้เล่นระดับใด?
– เกม ARK: Survival Evolved ส เป ค มือ ถือเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มเล่นหรือผู้เล่นมืออาชีพ กิจกรรมและองค์ประกอบของเกมสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความสามารถและความสนใจของผู้เล่น

Ark: Survival Evolved กิน พื้นที่

ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่: การผจญภัยในโลกสยบสมบัติ

ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่ เป็นเกมแนวผจญภัยและการดSurvival เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางโดยมีผู้เล่นทั่วโลกที่หลงใหลในโลกแห่งนี้ คุณจะพบว่า ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่ มีความยากลำบากและยิ่งใหญ่ เนื่องจากมมีความหลากหลายในสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นที่ราบรื่น ตอนทะเล เขา หรือแม้กระทั่งระบบภูเขาไฟ ผู้เล่นต้องระวังตัวเองจากการฝ่าภัยพิบัติต่างๆที่อุบัติขึ้นได้ตลอดเวลา

โดยเกมนี้ถูกสร้างขึ้นโดยสตูดิโอเดลอย่าง Wildcard Studio เกมมีการดำเนินเรื่องราวในโลกคฤหาสตักของช่วงเวลาเกาะอัศวินแห่งพัฒนาศัตรูระดับสูงออกได้ โดยบทเรื่องเว็บกระจายและมีกลุ่มตัวละครที่น่าสนใจที่ช่วยสร้างความผันผวนให้กับการเล่นเกมว่าทุกครั้งเมื่อกำลังผจญภัยในโลกสยบสมบัติ

การเล่นเกม ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่ เริ่มต้นด้วยการลงทะเบียนผู้เล่นด้วยตัวละครหนึ่งในแนวอุสาหกรรมจุดสมบัติ ARK หลังจากนั้นผู้เล่นจะถูกนำเข้าไปยังโลกสยบสมบัติที่เพียบเต็มไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่ต้องปกป้องตัวเองจากการโจมตีของสัตว์ประหลาด ฝ่ายบวกเดงและสูงส่งในการเอาชนะที่เป็นอันตรายไปในช่วงเวลาที่เจอแล้ว

หนึ่งในเรื่องที่น่าสนใจของ ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่ คือ ช่วงเวลาที่ผู้เล่นต้องโหมดสูญหาย Survival ภารกิจของคุณคือที่จะพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการสร้างบ้านหรืออาณาเขตอาศัยของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเรือแค๊วโทบหรือมาบักรพื้นที่ใกล้ๆกับที่ใจ

เกมนี้มีการออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถสร้างบ้านที่คุณต้องการ โดยมีโอกาสการสร้างห้องและคุณสมบัติต่างๆที่คุณต้องการในการปกป้องตัวเองและครอบครัวของคุณ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ต่างๆที่มีความครบครันที่คุณสามารถสร้างบ้านหรือแคมป์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นใจกลางป่า, บนหน้ามุมของภูเขา, ในร่องน้ำหรือบนที่หลุมลึกในดิน คุณสามารถเลือกที่อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ

กิน พื้นที่ใน ARK: Survival Evolved ไม่เพียงแค่เกมเพลย์ที่สนุกเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นโลกที่มาพร้อมกับท้องฟ้าที่สุดยอดและการเรียนรู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพจากสร้างเขตอาศัยของคุณยังคุณหนึ่งเพื่อให้พัฒนาทักษะทางวิชาชีพและศักยภาพในการบุกโจมตีศัตรูแบบไดนามิกที่มีอยู่ทั้งในน้ำและบนบก

คุณยังสามารถเล่นเกมส์ ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่ในโหมดหลายรูปแบบ รวมถึงโหมดเรียลิสติก ทำให้คุณสามารถเล่นคนเดียวหรือเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่หรือฐานข้อมูลเรียลส์

FAQs:
1. ความยากและความอันตรายของเกม ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่เป็นอย่างไร?
ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่เป็นเกมที่มีความยากและอันตราย ผู้เล่นจะต้องระวังตัวเองจากการโจมตีของสัตว์ต่างๆในโลกนี้ ทั้งนี้เพื่อรอดต่อประเด็นในเวลาจำกัดอย่างอย่างมาก

2. มีความหลากหลายของสิ่งแวดล้อมในเกม ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่หรือไม่?
ใช่, เกม ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่มีสิ่งแวดล้อมที่หลากหลาย ทั้งท่านราบ, ป่าสนุก, ภูเขา, ด้วง, และพื้นที่ทะเล ที่ต้องการการเผชิญหน้ากับสิ่งแวดล้อมที่แตกต่างกัน

3. เกม ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่มีการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอย่างไร?
เกมมีอุปสรรคที่ทำให้คุณต้องป้องกันตัวอย่างเห็นได้ชัดกับสัตว์ประหลาดต่างๆ คุณมีโอกาสในการทำลายสัตว์ทั่วโลกหรือจับมันเพื่อใช้ในเขตอาศัยของคุณ

4. ขอบเขตของการสร้างเบสในเกม ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่เป็นอย่างไร?
คุณสามารถสร้างฐานที่อยู่ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นใจกลางป่า, บนหน้ามุมของภูเขา, ในร่องน้ำหรือบนที่หลุมลึกในดิน

5. คุณสามารถเล่น ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่คนเดียวหรือต้องเชื่อมต่อกับผู้เล่นอื่นได้อย่างไร?
คุณสามารถเล่นได้ทั้งคนเดียวหรือเชื่อมต่อกับผู้เล่นอื่นภายในโลก ARK ที่มีอยู่

6. มีโหมดการเล่นใดบ้างในเกม ARK: Survival Evolved กิน พื้นที่?
คุณสามารถเลือกที่จะเล่นเกมในโหมดหลายรูปแบบ รวมถึงโหมดเรียลิสติก ทำให้คุณสามารถเล่นคนเดียวหรือเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่หรือฐานข้อมูลเรียลส์

มี 22 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ สเปค ark.

จัดสเปคคอมงบ 19,900 ได้ I5-8400 Gtx1050 เล่น Ark ปรับทุกค่า เล่นได้สบาย -  Youtube
จัดสเปคคอมงบ 19,900 ได้ I5-8400 Gtx1050 เล่น Ark ปรับทุกค่า เล่นได้สบาย – Youtube
สเปคขนาดนี้พอเล่นเกม Ark Survival Evolved ได้ไหมอะคับ - Pantip
สเปคขนาดนี้พอเล่นเกม Ark Survival Evolved ได้ไหมอะคับ – Pantip
จัดสเปคคอมงบ 23,Xxx ได้ I5-8400 Gtx1060 3Gb เล่น Ark เล่นได้ปรับกลาง -  Youtube
จัดสเปคคอมงบ 23,Xxx ได้ I5-8400 Gtx1060 3Gb เล่น Ark เล่นได้ปรับกลาง – Youtube
Epic Games แจกฟรี 2 เกมรวด Ark Survival Evolved และ Samurai Shodown  กดดาวน์โหลดได้เลย (อัปเดตล่าสุด) | Droidsans
Epic Games แจกฟรี 2 เกมรวด Ark Survival Evolved และ Samurai Shodown กดดาวน์โหลดได้เลย (อัปเดตล่าสุด) | Droidsans
Ark : Survival Evolved Game Server - Jvh Network
Ark : Survival Evolved Game Server – Jvh Network
Ark 2 On Steam
Ark 2 On Steam
ดาวน์โหลดและเล่น Ark: Survival Evolved บนพีซีและแมค (อีมูเลเตอร์)
ดาวน์โหลดและเล่น Ark: Survival Evolved บนพีซีและแมค (อีมูเลเตอร์)
Samsung Odyssey Ark Ra Mắt: Đắt Xắt Ra Miếng
Samsung Odyssey Ark Ra Mắt: Đắt Xắt Ra Miếng
ข่าวเกม รีวิว ไกด์ บทสรุป สเปค ราคา Ark: The Animated Series | Gamingdose
ข่าวเกม รีวิว ไกด์ บทสรุป สเปค ราคา Ark: The Animated Series | Gamingdose
วิธีเข้าเล่นเซิฟเวอร์ | Ark Avenger Thailand
วิธีเข้าเล่นเซิฟเวอร์ | Ark Avenger Thailand
Ark: Survival Evolved - แอปพลิเคชันใน Google Play
Ark: Survival Evolved – แอปพลิเคชันใน Google Play
ซื้อ Ark: Survival Evolved Explorer'S Edition | Xbox
ซื้อ Ark: Survival Evolved Explorer’S Edition | Xbox
Ark : Survival Evolved [Pc, Ps4 , Xb1] : Metal Bridges‏  แหล่งร่วมข้อมูลข่าวสาร เกมส์ การ์ตูน ของเล่น หนัง อุปกรณ์ ไอที
Ark : Survival Evolved [Pc, Ps4 , Xb1] : Metal Bridges‏ แหล่งร่วมข้อมูลข่าวสาร เกมส์ การ์ตูน ของเล่น หนัง อุปกรณ์ ไอที
Rex - วิกิชุมชนอย่างเป็นทางการของ Ark
Rex – วิกิชุมชนอย่างเป็นทางการของ Ark
Ark: Survival Evolved | Download And Buy Today - Epic Games Store
Ark: Survival Evolved | Download And Buy Today – Epic Games Store
Ark: Survival Evolved - Launch Options & Graphics Settings | Avg
Ark: Survival Evolved – Launch Options & Graphics Settings | Avg
Monitor (จอมอนิเตอร์) Samsung Odyssey Ark Ls55Bg970Nexxt - 55
Monitor (จอมอนิเตอร์) Samsung Odyssey Ark Ls55Bg970Nexxt – 55″ Va 4K 165Hz Curved Freesync Premium Pro

ลิงค์บทความ: สเปค ark.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ สเปค ark.

ดูเพิ่มเติม: chuyenphatnhanhdhlvn.com/category/food-drink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *